Danh mục Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline

Quảng Cáo

Thống Kê

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
83
0
83
2124699
83
14327
83
Trang chủ Sản phẩm khác Dây dẫn Gas Bộ Van Dây Điều Áp Ngắt Gas Tự Động NaMilux

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm:

Bộ Van Dây Điều Áp Ngắt Gas Tự Động NaMilux
Giá bán: 0 VNĐ
Giá Đại Lý Liên Hệ: 098 301 1970
Số lượng: 

Mô tả sản phẩm

Van dây gas Namilux ngắt gas tự độngHãy giữ an toàn cho gia đình của bạn không bị ảnh hưởng bởi các trường hợp rò rỉ khí gas bằng van dây gas Namilux.
 
Công ty Namilux với 14 năm nghiên cứu về các sản phẩm bếp gas và thiết bị gas, lần đầu tiên cho ra đời bộ van dây gas được làm từ hệ thống roăn và màng cao su giảm áp, có đồ bền và độ đàn hồi rất cao, không gây mùi hôi.
 
 
Bộ Van dây ngắt gas tự động cao cấp NAMILUX
 
 
♦ Không bị lão hóa, có độ đàn hồi và độ bền cao.
Đây là loại van duy nhất trên thị trường sử dụng hệ thộng roăn và màng cao su giảm áp bằng nguyên liệu cao su chuyên dụng NBR của Nhật Bản, có độ bóng, không mùi, không bị lão hóa, có độ đàn hồi và độ bền cao. Thân van được đúc bằng nguyên liệu kẽm nguyên chất KZA3. Đây là loại kẽm chống ăn mòn, đảm bảo độ kín 100% giúp không bị thẩm thấu, rò rỉ gas trong quá trình sử dụng.
 
 
♦ Chứng nhận bảo hiểm Bảo Việt
Sản phẩm van ngắt gas tự động NA – 408A đã được đăng ký chất lượng và bảo hiểm an toàn bởi tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt với mức bồi thường thiệt hại là: 1,5 tỷ đồng
 
 
♦ Không gây rò rỉ gas
Dây dẫn gas được nhập khẩu từ Hàn Quốc với cấu trúc 3 lớp gồm: Lõi là lớp cao chuyên dụng NBR chịu gas, không bị lão hóa, độ bền cao. Kế đến là lớp lưới inox chịu áp lực cao, chống chuột cắn đứt dây gây rò rỉ gas. Ngoài cùng là lớp PVC chịu nhiệt có thể hoạt động tốt trong môi trường từ -5 độC đến 70 độC.
 
 
♦ Nhãn hiệu và xuất xứ
- Namilux là công ty sản xuất bếp gas và thiết bị dùng gas lớn nhất Việt Nam với 14 năm nghiên cứu, thiết kế dựa trên tiêu chuẩn quy trình công nghệ khép kín JIS của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…
- Nhãn hiệu: Namilux. Sản phẩm hợp tác - xuất khẩu với công ty Asahi Seisakusho - Japan.
- Xuất xứ: Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu